Bí quyết chữa viêm phế quản ở trẻ em bằng thuốc nam hiệu quả

 

Khi thời tiết thay đổi trẻ thường có nguy cơ mắc bệnh viêm phế quả nhiều hơn những ngày thường, nếu không ngăn chặn kịp thời bệnh có thể sẽ tiến triển thành dịch lây lan khắp nơi, rất nguy hiểm. Bởi vậy khi viêc điều trị viêm phế quản bằng thuốc tây không mang lại hiệu quả cao thì các mẹ nên sử dụng các bài thuốc chữa viêm phế quản ở trẻ em bằng thuốc nam để điều trị cho bé.

Bí quyết chữa viêm phế quản ở trẻ em bằng thuốc nam

Chữa viêm phế quản ở trẻ em bằng thuốc nam

Chữa khỏi viêm phế quản cho bé chỉ bằng húng chanh và cam nướng

Có nhiều bậc phụ huynh sau khi điều trị viêm phế quản cho trẻ bằng thuốc tây cho con không khỏi nên đã sử dụng phương pháp chữa viêm phế quản ở trẻ em bằng thuốc nam, để điều trị và cho kết quả rất khả quan. Chi sau một thời gian sử dụng các triệu chứng như chứng ho, đờm, thở khò khè của bé đã dừng hẳn. Dưới đây là một số bài thuốc nam đã được dân gian sử dụng thường xuyên và mang lại hiệu quả rất cao.

Liên kết hữu ích:

Nước cam nướng có tác dụng hỗ trợ điều trị ho, sốt, rất hiệu quả

Bệnh viêm phế quản nếu không được chữa trị tận gốc và dứt điểm thì sẽ trở nên nặng hơn và khó điều trị hơn, khi đó việc áp dụng chữa viêm phế quản ở trẻ em bằng thuốc nam để điều trị là giải pháp phù hợp an toàn và hiệu quả.

Cách làm rất đơn giản

Mỗi ngày tôi lấy 10 lá húng chanh vò thật nát rồi chắt lấy nước, pha thêm một lượng đường phèn vừa đủ, hấp cách thủy sau đó cho bé uống làm nhiều lần trong ngày. Bài thuốc này có tác dụng thanh lọc đờm rất tốt chỉ cần  sử dụng một thời gian bạn sẽ thấy tình trạng viêm phế quản của trẻ thuyên giảm hẳn và nếu kiên trì sử dụng thì bệnh sẽ khỏi dứt điểm và không tái phát.

Xem thêm: Viêm phế quản có nên uống nước cam

Để tăng cường sức đề kháng cho con các mẹ nên mua thêm cam sạch về để nướng lên rồi vắt lấy nước cho con uống, việc này sẽ giúp bổ sung vitamin C cho bé giúp bé tăng cường sức đề kháng phòng ngừa nhiều bệnh tật.

Bé chưa đủ 1 tuổi hệ tiêu hóa còn non kém nên không thể chữa ho bằng việc uống mật ong và chanh vì thế giải pháp lấy nước nước cam để thay thế, nước cam cũng rất hữu hiệu trong việc  đào thải dịch khuẩn viêm ra ngoài, giảm sưng, giảm viêm, tăng cường sức đề kháng, ngăn ngừa bệnh viêm phế quản tái phát.

Lưu ý. Việc chữa viêm phế quản ở trẻ em bằng thuốc nam chỉ là giải pháp hỗ trợ điều trị sau khi trẻ được điều trị bằng thuốc Tây Y nhưng không thể khỏi dứt điểm hoạch điều trị kết hợp cùng Tây Y để nâng cao hiệu quả điều trị.

admin / Tháng Ba 27, 2018

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *