Vệnh viêm phế quản cấp có đờm lẫn máu nguy hiểm đến mức nào

 

(Viêm phế quản cấp có đờm lẫn máu) Bệnh viêm phế quản cấp là bệnh có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi và mọi thời gian bất kỳ, tuy nhiên thời điểm bệnh xuất hiện bệnh thường là vào mùa đông và mỗi khi thời tiết thay đổi.  Tùy từng trường hợp và tình trạng người bệnh sẽ có những biểu hiện khác nhau.

Vệnh viêm phế quản cấp có đờm lẫn máu

Viêm phế quản cấp ho ra máu

Rất nhiều bệnh nhân sau khi bắc bệnh viêm phế quản cấp không điều trị kịp đã dẫn đến tình trạng nặng hơn rất nhiều, nhiều bệnh nhân bị viêm phế quản còn kèm theo cả máu.  Vậy để tìm hiểu bệnh viêm phế quản cấp có đờm lẫn máu chúng ta hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

Vì sao người bệnh viêm phế quản cấp ho ra máu?

Hiện tượng ho ra máu ở người bệnh viêm phế quản cấp không còn là tình trạng hiếm gặp. Triệu chứng này thường thấy ở những người bị bệnh giãn phế quản, lao phổi, viêm phế quản cấp hoặc viêm phế quản mãn tính.

Người bệnh ho ra máu thường là do niêm mạc bị xung huyết, phù nước, dịch bài tiết quá nhiều. Tính thẩm thấu của thành mao mạch tăng lên, huyết tương thẩm thấu ra ngoài gây ho kèm theo máu.

Viêm phế quản ho ra máu có nguy hiểm không?

Viêm phế quản cấp có đờm lẫn máu

Người bệnh viêm phế quản ho ra máu khiến bệnh nhân luôn cảm thấy khó chịu, bứt dứt, cảm giác nóng ngột ngạt như có vật, chèn ép lên vùng ngực. Bên cạnh đó, dấu hiệu khò khè, ngứa cổ, cảm giác như có gì đó lọc xọc trong ngực, đồng thời họng và miệng có mùi tanh của máu.

Viêm phế quản có đờm lẫn máu có nguy hiểm không?

Theo các bác sỹ chuyên khoa, đa số những người bị viêm phế quản ho ra máu sẽ khỏi ngay sau đó và không để lại hậu quả gì quá nghiêm trọng. Nhưng, nếu bệnh nhân bị ho ra máu thường xuyên với số lượng lớn và kéo dài ngày nếu không nhanh chóng tới cơ sở y tế ngay có thể gây tình trạng thiếu máu dẫn tới hôn mê, tử vong.

Bệnh nhân bị viêm phế quản cấp có đờm lẫn máu nên áp dụng bài thuốc Đông Y để điều trị bệnh. Đông Y chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa thuốc tân dược và tính chất thảo dược tự nhiên. Đương nhiên, so với việc điều trị bằng thuốc Tây thì thì các bài thuốc Đông Y thường có tác dụng chậm, thời gian điều trị kéo dài ngay hơn. Tuy nhiên đây lại là giải pháp tốt với những bệnh nhân bị viêm phế quản mãn tính, an toàn phù hợp với các bệnh nhân.

An Phế Hoàn – Khắc tinh của bệnh viêm phế quản cấp ho ra máu

An Phế Hoàn là loại cao thảo dược hội tụ đủ tinh hoa các loại cây thuốc quý kinh điển trong việc điều trị triệu chứng viêm phế quản. Với thành phần thuốc là các loại thảo dược tự nhiên có tác dụng trị các bệnh về phế quản.

An phế Hoàn – Điều trị viêm phế quản cấp ho ra máu

An Phế Hoàn bao gồm 2 thành phần thuốc được sử dụng cùng lúc là viên hoàn uống và thuốc dạng cao lỏng. Mỗi phần lại là bài thuốc nhỏ, gồm những dược liệu có tác dụng chữa bệnh vô cùng hiệu quả.

Viên hoàn uống: Ma hoàng, Tô tử, Ngư tinh thảo, Linh chi, Khoản đông hoa, Cam thảo, Đông trùng hạ thảo. Cùng một số thành phần gia truyền khác.

Thuốc cao lỏng: Hạnh nhân, Bách bộ, Cát cánh, Trần bì, Bán hạ, Mạch môn, Thanh cao… cùng một số thành phần bí dược.

Đây là những dược liệu rất quen thuộc với mọi người. Tuy nhiên cái hay của An Phế Hoàn là sự kết hợp giữa chúng, với liều lượng phù hợp nhất để tạo nên một bài thuốc mang lại hiệu quả điều trị bệnh viêm phế quản cấp ho ra máu tốt nhất.

Người bệnh cần ngủ đủ giấc, không vận động quá nhiều. tránh xa các loại chất kích thích không tốt cho bệnh. Tăng cường dinh dưỡng và các loại hoa quả rau xanh để tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tật đặc biệt ngăn chặn bệnh viêm phế quản cấp có đờm lẫn máu.

https://chuyenkhoahohap.net/ trang thông tin, tin tức về các bệnh đường hô hấp

admin / Tháng Bảy 21, 2018

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *