Viêm phế quản mạn tính khám ở đâu?

 

Hỏi:

Chào bác sĩ ! Tôi năm nay 30 tuổi nhưng bị viêm phế quản mạn tính đã lâu. Những lần tái phát viêm phế quản thường đi mua thuốc uống. Nhưng thường chỉ đỡ thôi, sau đó lại bị lại. Hiện tôi muốn tìm địa chỉ khám viêm phế quản mạn tính ở đâu tốt nhất để đi điều trị. Xin bác sĩ giải đáp. Tôi muốn hỏi khu vực các bệnh viện miền Bắc.

( Xuân Hùng – Sơn La)

Trả lời:

Chào anh Xuân Hùng! Cảm ơn câu hỏi của anh gửi về cho chúng tôi. Về trường hợp viêm phế quản mạn tính khám ở đâu chúng tôi xin giải đáp như sau:

Anh Xuân Hùng có tiền sử mắc bệnh viêm phế quản mạn tính, chúng tôi có đưa ra một số địa chỉ khám bệnh như sau:

Viêm phế quản mạn tính khám ở đâu?

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Khoa hô hấp dị ứng- Bệnh viện Hữu Nghị

Địa chỉ: Số 1 Trần Khánh Dư, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đây là một trong những địa chỉ uy tín khám và chữa các bệnh lý về hô hấp, đặc biệt là viêm phế quản mạn tính. Tại đây có đội ngu y bác sĩ cũng như máy móc đảm bảo có thể tìm rõ các nguyên nhân gây bệnh, đồng thời điều trị hiệu quả.

Hầu hết, bệnh nhân viêm phế quản cấp tính, viêm phế quản mạn tính khi đến điều trị tại đây đều có kết quả điều trị như mong muốn.

Khoa hô hấp dị ứng – Bệnh viện Việt Pháp Hà Nội

Đây cũng là một trong những địa chỉ uy tín để bệnh nhân viêm phế quản mạn tính có thể đến khám và điều trị bệnh. Ngoài máy móc công nghệ hiện đại thì chất lượng dịch vụ chăm sóc bệnh nhân tại đây cũng được đánh giá cao, hiệu quả chữa bệnh tốt.

Trung tâm dị ứng miễn dịch lâm sàng – Bệnh viện Bạch Mai

Tọa lạc ở con đường Giải phóng, Bệnh viện Bạch Mai là một trong các địa chỉ khám bệnh hô hấp cũng như nhiều bệnh lý khác tốt nhất cả nước. Do đó, anh Xuân Hùng cũng như bạn đọc có thể lựa chọn đây trở thành một địa chỉ khám bệnh viêm phế quản mạn tính.

Ngoài các địa chỉ bệnh viện kể trên thì bệnh nhân có thể tham khảo và thăm khám tại các phòng khám đông y, tây y.

Phòng khám đông y Nguyễn Văn Liễu là một trong các địa chỉ được đánh giá về chất lượng khám chữa bệnh viêm phế quản mạn tính, viêm phế quản cấp tính hay các bệnh lý về hô hấp khác rất tốt. Tại phòng khám có đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm và tận tụy điều trị bệnh cho bệnh nhân. Địa chỉ phòng khám tại số 13, lô 6,đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy Hà Nội.

Viêm phế quản mạn tính khám ở đâu?

Phòng khám bác sĩ Nguyễn Văn Liễu

Trên đây là những chia sẻ về các địa chỉ khám bệnh viêm phế quản mạn tính cho anh Xuân Hùng. Hi vọng những chia sẻ này giúp ích cho anh Hùng và chúc anh Hùng sớm khỏi bệnh nhé!

Xem thêm: 

admin / Tháng Bảy 24, 2018

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *