Hợp đồng cam kết của An Phế Hoàn là gì? Làm thế nào để có hợp đồng điều trị?

 

Hen phế quản (hen suyễn) và viêm phế quản mạn tính là những căn bệnh khó chữa thuộc đường hô hấp dưới, thậm chí đối với hen suyễn, nhiều người phải chấp nhận sống chung với bệnh cả đời. Vậy nên, khi đặt niềm tin vào bất kỳ phương pháp điều trị nào, người bệnh cũng luôn mong rằng sẽ được cam kết nhận lại được hiệu quả tốt, bệnh tiến triển tốt.

An Phế Hoàn

An Phế Hoàn

Đó cũng là lý do mà Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu áp dụng Hợp đồng cam kết hiệu quả điều trị bằng An Phế Hoàn cho những người bệnh mắc hen phế quản, viêm phế quản cấp, mãn tính muốn yên tâm trong suốt quá trình chữa bệnh của mình.

Hợp đồng cam kết điều trị của An Phế Hoàn là gì?

An Phế Hoàn là bài thuốc tiêu biểu đặc biệt của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, trực tiếp do Đại tá, Bác sĩ Nguyễn Văn Liễu chỉ đạo nghiên cứu và hoàn thiện. Bài thuốc có khả năng điều trị tích cực cho các bệnh lý hô hấp dưới mãn tính khó chữa như hen phế quản (hen suyễn), viêm phế quản ở nhiều cấp độ, mang lại hiệu quả rất tốt đã được chứng minh thực tế lâm sàng qua những đợt kiểm tra và trên cả kết quả hàng ngàn bệnh nhân đã sử dụng.

Đông y An Phế Hoàn

Nhằm mang đến lợi ích cũng như niềm tin từ phía người bệnh, đồng thời khẳng định thêm về khả năng điều trị, mức độ hiệu quả của bài thuốc An Phế Hoàn, Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu đã xây dựng bản Hợp đồng cam kết điều trị hen phế quản (hen suyễn) và viêm phế quản bằng An Phế Hoàn với nhiều điều khoản ghi rõ quyền và nghĩa vụ của 2 bên.

Theo bản Hợp đồng, nếu như người bệnh sau khi tuân thủ đúng hoàn toàn phác đồ điều trị được quy định bởi phòng khám mà bệnh vẫn không khỏi hoặc không đạt được mức độ tiến triển như cam kết khám ban đầu thì sẽ được hoàn 100% chi phí đã chi trả cho phòng khám. Trong hợp đồng cũng nêu khá rõ những điều khoản liên quan đến mức chi phí, liệu trình, phác đồ điều trị, quyền và nghĩa vụ của 2 bên nhằm phục vụ tốt nhất cho quá trình điều trị từ phòng khám tới bệnh nhân.

Làm thế nào để ký kết hợp đồng điều trị của An Phế Hoàn?

Khi có nhu cầu ký Hợp đồng cam kết điều trị của An Phế Hoàn với Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, người bệnh hay người nhà cần thực hiện các bước tiến hành sau đây:

  • Liên hệ tới Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu qua số điện thoại (024) 777 33 888 hoặc 0915 396 116 để được tư vấn về bài thuốc An Phế Hoàn và các điều khoản hợp đồng cơ bản cũng như đặt lịch ký Hợp đồng cam kết.
  • Có mặt trực tiếp tại Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu tại địa chỉ Số 13 lô 6 đường Trung Yên 13, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội để thực hiện trao đổi, thỏa thuận, ký kết hợp đồng.
  • Đọc kỹ các nội dung, điều khoản trong hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cá nhân cũng như thực hiện đúng nghĩa vụ được ghi trong hợp đồng; Yêu cầu được giải thích rõ các vấn đề còn thắc mắc trước khi ký.
  • Hợp đồng cam kết có 2 bản giá trị tương đương nhau, mỗi bên giữ 01 bản. Phía người bệnh cần giữ Hợp đồng cẩn thận để có cơ sở đối chiếu trong suốt quá trình chữa bệnh.

Với bản Hợp đồng cam kết điều trị Hen phế quản, Viêm phế quản bằng bài thuốc An Phế Hoàn của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu, đông đảo người bệnh đều cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn khi áp dụng phác đồ điều trị cho những căn bệnh hô hấp mãn tính khó chữa của mình. Khi người bệnh đặt niềm tin đúng chỗ, không chỉ có bệnh tình thuyên giảm, họ cũng sẽ tiết kiệm được nhiều phần thời gian, chi phí tiền bạc và nâng cao chất lượng cuộc sống của bản thân tốt hơn.

Mọi thông tin chi tiết liên quan đến Hợp đồng cam kết của An Phế Hoàn trong điều trị hen phế quản và viêm phế quản, người bệnh vui lòng liên hệ trực tiếp tới Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu qua số điện thoại (024) 777 33 888 hoặc 0915 396 116; truy cập www.anphehoan.com để tham khảo cụ thể.

Dưới đây là hình ảnh của 2 mẫu hợp đồng của 2 bệnh nhân điều trị viêm phế quản và hen phế quản (hen suyễn) tiêu biểu sau khi đã ký kết với Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu.

Hợp đồng điều trị hen phế quản

Hợp đồng điều trị viêm phế quản

admin / Tháng Mười 30, 2018

Bài viết liên quan

15 Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *