CHUYÊN KHOA HÔ HẤP

eMagazine

Đông y coi viêm phế quản thể hen, hen phế quản, bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính đều thuộc bệnh "háo suyễn". Và cách điều trị đều chung một nguyên tắc. Đông y cho rằng chứng hen suyễn phát sinh do 3 nguyên nhân: Ngoại cảm lục dâm; Nội thương, Tỳ, phế, thận hư nhược.

Khi bệnh nhân bị bệnh là do Tỳ, phế, thận hư nhược( hay suy giảm chức năng) nên sức đề kháng của cơ thể giảm xuống, khi đó gặp tác dụng bất lợi của môi trường, chẳng hạn trời lạnh xuống, khí đạo sẽ bị viêm, đờm sẽ sinh ra gây nên hen suyễn.

Để điều trị hen suyễn, Đông y cho rằng phải phục hồi chức năng nội tạng mà chủ yế là Tỳ, phế, Thận nhờ đó sức đề kháng của cơ thể tăng lên, các kháng thể tự sinh ra, ức chế các virus, tiêu viêm, khí quản và phế quản trở lại bình thường, đờm được tiêu trừ, hen không còn nữa.

Theo thuyết ngũ hàn, Phế thuộc hành kim, Tỳ thuộc hành thổ. Thỏ sinh kim. Vì thế Phế hư thì phải bổ Tỳ, Vị, hay nói cách khác là con hư phải bổ mẹ. Thận thuộc hành thủy. Kim lại sinh thủy. Nên nếu bệnh ở Phế, phải kết hợp xử lý bệnh ở thận, theo nguyên lý mẹ thực tả con, thạn thông thì phế thông.
Như vậy nguyên tắc chung điều trị viêm phế quản, hen phế quản, phổi tắc nghẽn ở đây là
phò chính, khu tà. Sách Nội Kinh đã chỉ rõ: "Tà chi sở tấu, chính khí bất an". Sau khi cắt cơn hen, tiếp tục điều trị "phò chính", làm cho cơ thể càng khỏe lên, sức đề kháng tăng cao, sau đó dù cho môi trường bất lợi thì hen cũng không thể xảy ra.

Dựa trên lý luận y học cổ truyền Việt Nam và kinh nghiệm cổ phương sử dụng các dược liệu thuần thiên nhiên quý, thông qua kinh nghiệm bào chế đặc biệt tạo ra sản phẩm An Phế Hoàn đông y thế hệ mới.
Bài thuốc được các chuyên gia, bác sĩ có chuyên môn giỏi của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu kế thừa, nghiên cứu phát triển lên, giúp tăng hiệu quả điều trị. Qua thực tế điều trị cho thấy thuốc có hiệu quả cao vượt trội so với các sản phẩm khác.


Thành phần bài thuốc được phối theo lý luận y học cổ truyền và cổ phương bao gồm: Ma hoàng, Hoàng giới tử, Ngư tinh thảo, Tổ tử, Đông trùng hạ thảo, Linh chi, Bột bạch quả, Bán hạ chế, Cam thảo... và một số thảo dược bí truyền.

Giai đoạn 1: Ho giảm dần, đờm loãng dần, dễ khạc và số lượng đờm không tăng, khó thở giảm, bệnh nhân thở tương đối dễ chịu, bệnh nhân thở tự nhiên, ngủ ngon.

Giai đoạn 2: Niêm mạc đường hô hấp tổn thương khôi phục, ho dừng, có thấy ít đờm dịch trong, hết khó thở , bệnh nhân thèm ăn, ngủ khôi phục bình thường, thể lực cải thiện tăng dần, có thể có những sinh hoạt như bình thường. Gặp các yếu tố phát bệnh không thấy ho khó thở tái phát.

Giai đoạn 3: Đường hô hấp khôi phục toàn diện. Tình trạng thiếu khí chấm dứt hoàn toàn, bệnh nhân thở sâu, có lực, nhẹ nhàng. Sau 3 tháng nên dùng liều củng cố, sẽ có tác dụng điều trị triệt để, bệnh hoàn toàn khôi phục không thấy tái phát.

Hen phế quản: Bệnh nhân có tiền sử dị ứng, bệnh nhân ho tăng nhiều vào đêm, khó thở, thở rít, cò cử tái phát.

Bệnh viêm phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD): Tổ chức phế nang viêm mạn tính tăng sinh, dịch đờm tắc nghẽn, thở khó khăn, dẫn đến tình trạng viêm phổi tắc nghẽn. Bệnh nhân ho nhiều thường vào ban ngày, khác đờm dính, nhịp thở nông, khó thở thường xuyên cả khi hoạt động lẫn khi nghỉ ngơi.

Viêm phế quản mạn tính: Sức đề kháng của cơ thể giảm, tổ chức xung quang phế quản viêm và viêm kéo dài, bệnh nhân ho, đờm nhiều, bệnh tái diễnThuốc thuần thảo dược, tin cậy, qua lâm sàng điều trị hiệu quả cao, ổn định.

Hiệu quả đặc biệt, tiêu bản kiêm trị, thanh nhiệt lý phế, chỉ khái bình suyễn, bài thải chất độc khỏi cơ thể, điều hòa dịch cơ thể, xúc tiến trao đổi chất, đạt được mục đích chữa cả gốc và ngọn của bệnh.

Hiệu quả rõ rệt, ngăn chặn tái phát, khắc phục được nhược điểm của các thuốc y học cổ truyền, vận dụng quá trình hấp thụ dinh dưỡng của cơ thể, từ đó mà nâng cao sức đề kháng và khả năng miễn dịch của cơ thể, tổng hợp được cách điều trị tốt nhất hồi phục sức khỏe.

Mỗi liệu trình một tháng của An Phế Hoàn mang lại hiệu quả kỳ diệu An Phế Hoàn thuần Đông Y khi dùng thuốc phải tuân theo liệu trình và thời gian điều trị. Liệu trình thứ nhất là điều trị tấn công, đủ 3 liệu trình điều trị mới có tác dụng chữa bệnh khỏi.

 • LIỆU TRÌNH THỨ NHẤT

  Uống sau 3 ngày có hiệu quả rõ rệt, cho thấy thuốc tác dụng trên bệnh lý và các triệu chứng giảm nhiều, nên tiếp tục điều trị.

 • LIỆU TRÌNH THỨ HAI

  Sơ phong tán hàn, tuyên phế chỉ khái, tư âm thanh phế, điều hòa chức năng Phổi đạt đến mục đích chữa cả gốc và ngọn của bệnh.

 • LIỆU TRÌNH THỨ BA

  Ôn thận kiện tỳ, ích khí, hóa đàm, thanh nhiệt, tiêu độc, khôi phục bộ máy hô hấp, tránh tái phát.

 • LIỆU TRÌNH THỨ TƯ

  Củng cố hiệu quả điều trị, tăng cường sức đề kháng.

An Phế Hoàn được bào chế theo cổ phương, bảo tồn được hoạt chất có chất lượng cao nhất, dược liệu chọn lọc tự nhiên, đạt hiệu quả tối ưu trong điều trị.

Thuốc trực tiếp tác động đến cơ quan bị bệnh, nhanh và hiệu quả tức thì. Kinh nghiệm bào chế đặc biệt đạt mức độ tác dụng đến tổ chức bị bệnh, kính hoạt tế bào miễn dịch, tiêu diệt vi khuẩn, đồng thời đẩy chúng ra ngoài, thuốc uống vào cơ thể có tác dụng khôi phục bảo vệ và khai thông đường thở, phòng vi khuẩn xâm nhập.

Tăng cường chức năng sinh lý phổi. Tăng cường khả năng thông khí và tốc độ trao đổi khí, từ đó mà cải thiện toàn diện trao đổi khí cung cấp cho cơ thể, tăng cường miễn dịch cơ thể và hoạt tính tổ chức phổi.

Bình suyễn khử đờm, thuốc tác dụng làm loãng đờm nhanh, tăng cường tái tạo tổ chức phế quản phổi, tăng cường chức năng hệ thống tế bào bảo vệ phế quản phổi, nhanh chóng hồi phục tổ chức tổn thương, bài đờm nhanh đạt công hiệu bình suyễn, khử đờm.

Thuốc có khả năng giãn phế quản, giảm co thắt, giảm tiết dịch đờm, hiệu quả giảm khó thở, giảm co thắt rõ rệt. khôi phục niêm mạc tổn thương, vừa thanh phế vừa trục bài đờm, phòng đờm tích tụ, lắng động bảo vệ phổi lâu dài không có dịch đờm.

BÌNH LUẬN

40 Bình luận

 • Tôi từng chữa bệnh phế quản mạn của tôi đã bằng nhiều cách trong nhiều năm nay rồi mà chưa khỏi hẳn.liệu rằng tôi đến đây khám thì có cam kết gì cho bệnh của tôi ko hay chỉ làm tôi tốn thêm tiền như những chỗ khác.tôi đang rất lo về sức khỏe của mình

 • Chào bạn Hoàng Sỹ, đây là website bán thuốc trực tuyến bài thuốc An Phế Hoàn đặc trị viêm phế quản, thuộc sở hữu của Phòng khám Đông y Nguyễn Văn Liễu. Bạn có thể yên tâm đặt thuốc qua đây bạn nhé.

 • tôi có qua Ban Biên tập 2 lần .1 lần đưa mẹ đến khám với bốc thioocs cho bệnh viêm phế quản.1 lần chỉ đến cắt thuốc tiếp .ở đây đón tiếp bệnh nhân rất nhiệt tình và bác sĩ cũng tận tình nữa.nhưng mà địa chỉ khó tìm đi lần đầu hỏi thăm mãi mới tới nơi

 • đồng ý địa chỉ khó tìm. Thế nên từ tháng cắt thuốc thứ 2 mình gọi nhờ các bsi chuyển thuốc qua bưu điện tiện lắm chả phải đi nhiều mà thuốc thì họ biết bệnh mình rồi. Đến 1 lần khám ra bệnh ra thuốc cái lần sau cứ thế cắt sắc uống thôi.sau 3 tháng lên khám lại được bảo khỏe rồi.xin bs cắt thêm cho 1 thang thuốc bổ nữa về uống nốt,tôi khỏe đến bây giờ

  • Chào bạn Ánh Hường, bài thuốc An Phế Hoàn được hỗ trợ vận chuyển miễn phí tới tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Bạn có thể đặt thuốc qua Tổng đài tư vấn 0915 396 116 hoặc để lại số điện thoại để được liên hệ lại nhé.

 • Bố cháu ho nhiều giống như hen với khạc rất nhiều vào mỗi buổi sáng thì đấy là bệnh gì ạ bác sĩ?cháu thấy bố cháu như vậy từ hồi cháu còn bé đến giờ cháu sắp hết cấp 3 vẫn thấy bố bị như vâyj

 • Rất muốn đến trực tiếp Ban Biên tập để gặp bác sĩ để khám cho an tâm nhưng ở xa quá ko thể đến được. Có cách nào khác để chữa bệnh ko tôi bị viêm phế quản cũng mạn tính 5-6 năm rồi

 • Phòng khám tốt, bác sĩ tận tình lại cẩn thận. Hỏi han rất chi tiết rồi mới khám. Khám xong khyên bảo rất nhiều r mới bốc thuốc. Thuốc cũng hay nữa dùng đâu chừng 1 tháng bớt ho mệt, 2 tháng bớt đờm cổ họng, thở thông thoáng hẳn nhưng mà giá thuốc giảm hơn tý thì đỡ ạ

 • truoc day toi chua benh bang thuoc dong y roi co khoi dau cung den phong kham dang hoang day chu.phong kham cua nguoi trung quoc nhin ben ngoai thi rat khang trang nhung cho thuoc uong mai lo khoi

 • Em tưởng thuốc Bắc phải mạnh lắm chứ nhỉ? Thuốc bắc của trung quốc.thế thì bác là bác gặp phải phòng khám đểu rồi bác chọn phòng khám bệnh viện khác uy tín một chút mà đến

 • ông bác sĩ Nguyễn Văn Liễu đây là phó giám đốc bệnh viện công an đấy còn gì rồi sau khi nghỉ hưu thì về mở phòng khám riêng.hồi bác ấy còn làm trong bệnh viện phải quý hóa lắm tôi được bác ấy khám cho đấy.bác này giỏi lắm nhất là chữa bằng thuốc nam thì..

 • con chao bac si lieu a con 14 tuoi me con 36 tuoi.me con bi ho nhieu lam,me con bao bi viem phe quan uong thuoc vao la khoi nhung me con uong mai ko thay khoi.bac si chua cho me con voi a

 • thuoc tay thuoc dong thuoc nam thuoc bac ko quan trong. quan trong la co chua duoc benh khoi han luon ko chu toi thay rieng thuoc tay ko on roi cang uong cang bi nhieu ve sau

 • cứ mỗi đợt mùa đông đến là tôi ho, sốt với đàm họng vô cùng.tôi ho quang quác cả ngày lẫn đêm .người thì tức ngực khó thở.tôi còn từng nghĩ đến chuyện chuyển vào Nam sinh sống cho bớt rét mướt.nhiều người thì khuyên tôi đến gặp bác Liễu khám lấy thuốc xem sao vì bảo bác này giỏi,tôi rất muốn nghe lời khuyên của mọi người nhất là người đã đến đấy rồi thì cho tôi biết tôi có nên hay k?

  • Tôi chả cần đến khám vì bệnh ko nặng quá nên chỉ hỏi tư vấn rồi mua thuốc.đến phòng khám thì nta chọn thuốc gói thang mang về sắc chủ yếu,còn mua thuốc gửi về nhà sẵn thì chọn loại đóng hộp đóng lọ sẵn,rất là tiện.bệnh ko nặng lắm nên tôi uống thuốc có chục bữa đã thấy đỡ rồi

     • bác Thuận nên đến đấy khám nếu đi đc bác ạ.e ở xa thì chịu chứ e mà ở gần kiểu gì cũng đến.tiếng lành đồn xa e ở mảithành phố thanh hóathế mà ông bạn e vẫn lặn lội lên tận nơi đi khám ở đây,chữa bệnh tốt lắm ko uổng đâu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *