Thuốc uống viêm phế quản mãn tính tốt nhất

 

Bệnh viêm phế quản cấp điều trị không đúng cách dẫn đến biến chứng thành viêm phế quản mãn tính. Bệnh có thể xuất hiện nhiều lần trong năm và kéo dài mỗi khi thời tiết thay đổi. Viêm phế quản mãn tính nếu không điều trị khỏi có thể biến chứng sang những bệnh khác nguy hiểm hơn như suy hô hấp, hen suyễn…

Thuốc trị viêm phế quản mãn tính bằng thuốc nam

Triệu chứng của những người bị viêm phế quản mãn tính là: Ho tái lại nhiều lần trong năm, mổi lần như vậy thì ho lâu ngày, khi trời lạnh ho nhiều hơn đờm nhiều, đờm trắng loãng hoặc dính, kém ăn, rêu lưỡi trắng dính, người bệnh có thể kèm theo sốt.

Điều trị viêm phế quản mãn tính bằng thuốc nam

Điều trị viêm phế quản mãn tính bằng thuốc nam

Sử dụng phương pháp điều trị bệnh: Táo thấp hóa đờm. Với bài thuốc cụ thể như sau: Bạch giới tử 8g, Chỉ sác 12g. Kết hợp châm cứu:  Huyệt Tỳ du, Phế du, Túc tam lý, Hợp cốc. Điều trị liên tục nhiều lần đến khi khỏi.

Chữa viêm phế quản mãn tính do thủy ẩm:

Chứng bệnh này thường xuất hiện ở những bệnh nhân viêm phế quản mãn tính kèm theo giãn phế nang, người giảm chức năng hô hấp.

Triệu chứng là: Ho hay tái phát mỗi khi thời tiết thay đổi, thở suyễn nhiều nên trời ẩm ướt, trời lạnh ho càng nhiều hơn, đờm nhiều loãng màu trắng, sau khi vận động triệu chứng trên càng rõ, có thể không nắm được, sợ lạnh, rêu lưỡi trắng mạch tế nhược.

Để chữa trị viêm phế quản do thủy ẩm sử dụng bài thuốc An Phế Hoàn

Cách sử dụng: Thuốc An Phế Hoàn có thể sử dụng cho người bị viêm phế quản mãn tính lâu ngày không khỏi.

Bài thuốc là tập hợp của nhiều bài thuốc cổ, phương thuốc quý đã được nghiên cứu và sử dụng nhiều năm, thuốc nghiên cứu, vận dụng, sáng tạo để điều trị triệt để bệnh viêm phế quản mãn tính cho hàng ngàn bệnh nhân.

Nhiều bệnh nhân khỏi bệnh sau từ 1- 2 tháng điều trị liên tục bằng thuốc An Phế Hoàn theo hướng dẫn của bác sĩ. Nhiều bệnh nhân khỏi hẳn các triệu chứng ho, tức ngực, khó thở. Một vài bệnh nhận chỉ giảm triệu chứng ho.

Những điều cần biết về Thuốc An Phế Hoàn

Thuốc An Phế Hoàn gồm 2 thành Phần: Ích phế đơn và Cao bình Phế

  • Ích Phế Đơn

Thành phần: Linh chi, Xuyên bối, Ngư tinh thảo, Hương duyên, Tầm ruộc, Hoàng giới tử và 1 số thảo dược bí truyền.

Công dụng: Điều trị viêm phế quản, chứng ho dài ngày. Giải độc, hóa đờm, thông phế khí, chỉ khái bình suyễn.

  • Cao Bình Phế

Thành phần: Ma hoàng, hạnh nhân, bách bộ, cát cánh, thạch cao, tang bạch bì, trần bì, cam thảo, mạch môn.  Bán hạ và 1 số thảo dược bí truyền

Chủ trị: Ho gió,, ho lâu ngày, đờm đặc, viêm phế quản, viêm họng.

Đối với những bệnh mãn tính lâu năm, thì cần sử dụng thêm thuốc sắc uống. Tùy thuộc thể trạng và tình trạng bệnh mà bác sĩ sẻ kê đơn riêng cho từng trường hợp.

Ưu điểm của bài thuốc An Phế Hoàn

100% các thành phần đều là những thảo dược thiên nhiên, tuyệt đối an toàn không gây tác dụng phụ.

Hiệu quả điều trị cao, lâu dài.

Thuốc được bào chế ở dạng viên cao tiện lợi và phù hợp với từng đối tượng bệnh nhân.

Trên đây là thông tin của một số thuốc uống viêm phế quản mãn tính hiệu quả cao đã được nhiều bệnh nhân điều trị thành công. Hy vọng rằng qua bài viết chúng tôi sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích cho bạn đọc.

Xem thêm: bệnh viêm phế quản mạn tính

admin / Tháng Sáu 19, 2018

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *